Cung cấp dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Ý (Italia) uy tín, chất lượng

Phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch tại Ý (Italia)

Nội Dung Chính

 Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Ý (Italia)

Công ty dịch thuật và phiên dịch Tiếng Ý cung cấp dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Ý (Italia) các thứ tiếng: tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Anh tại 10 thành phố lớn của Ý như Rome – Roma,  Venice – Venezia, Florence – Firenze,  Milan – Milano, Naples – Napoli, Verona, Turin – Torino,  Bologna, Perugia,  Genoa.

Đội ngũ Phiên dịch/Thông dịch Tiếng Ý, Tiếng Việt là những du học sinh đang theo học tại các trường đại học tại Ý (Italia); và phiên dịch là người Việt Nam đang sinh sống tại Ý cho các doanh nghiệp Việt Nam đang muốn mở rộng thị trường của mình với thị trường Ý (Italia).

Nhờ hiểu biết sâu sắc về văn hóa, kinh tế, chính trị của Italia, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch, hướng dẫn viên tại Ý (Italia) với các loại hình phiên dịch : Dịch hội thảo, Hội nghị, Dịch tháp tùng…

Ngoài ra, chúng tôi nhận phiên dịch chuyên sâu các chuyên ngành: Kinh tế – Thương Mại, Tài chính, Ngân hàng, Xây dựng, Mỹ phẫm, Du lịch, Điều tra thị trường, cho những người Vệt Nam đã và đang công tác tại Ý (Italia). Bên cạnh đó, các dịch vụ tham quan, phiên dịch cho các tour du lịch tại các tour tuyến như: Manarola, Tháp Pisa, Hồ Como, Positano, Piazza del Campo,… cũng được công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ.


Các loại hình dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Ý (italia)

 • Phiên dịch Tiếng Ý cho khách Việt cho các hội thảo hội nghị quốc tế tại Italia
 • Phiên dịch tiếng Việt, Ý cho nhiều trường hợp (phẫu thuật thẩm mỹ, hiếm muộn, sinh con theo ý muốn,…) tại Italia
 • Phiên dịch Tiếng Ý -Việt mua hàng hóa, giao dịch, đặt hàng tại Italia.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt đi suốt tuyến tại Tháp Pisa, Hồ Como, Positano, Piazza del Campo,…
 • Cho thuê hướng dẫn viên Tiếng Ý du lịch liên tuyến,
 • Vận chuyển (cargo) hàng hóa và trung chuyển háng hóa từ Italia về Việt nam. Cho thuê phiên dịch đi lấy hàng hóa, đặt hàng tại Italia; hỗ trợ lãnh sự, biên phiên dịch các tài liệu Tiếng Ý v.v…
 • Phiên dịch tiếng Việt, Tiếng Ý tại bệnh viện Ý cho nhiều chuyên ngành.
 • Phiên dịch/ Thông dịch Tiếng Ý, tiếng Anh, Tiếng Việt cho hội thảo, hội nghị, hợp tác thương mại song phương tại Italia.

Phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo – hội nghị tại Ý:

Phiên dịch đàm phán thương mại tại Italia:

Ở bất kỳ dư án nào, các cuộc đàm phán thương mại đóng vai trò quan trọng. Bởi vậy, việc lựa chọn một phiên dịch viên trong đàm phán thương mại cần phải thận trọng. Nó sẽ quyết định sự thành công trong quá trình đàm phán và hợp tác lâu dài.

Phiên dịch tháp tùng tại Italia:

Loại hình phiên dịch này, đòi hỏi phiên dịch viên ngoài kiến thức về ngôn từ, kiến thức chuyên môn còn cần phiên dịch viên phải có kiến thức văn hóa của cả hai quốc gia liên quan đến ngôn ngữ chuyển tải. Có tác phong lịch sự, chuyên nghiệp.

Phiên dịch thầm tại Italia:

Phiên dịch loại này được thực hiện khi hai đối tác gặp nhau trao đổi những mối quan tâm hợp tác của hai bên mang tầm định hướng. Hiểu nhau một cách thân mật. Lúc đó phiên dịch viên chỉ ngồi hoặc đứng bên cạnh dịch cho cả hai đối tác cùng nghe.

Phiên dịch tòa án tại Italia:

Là hình thức phiên dịch thường diễn ra trong các phiên tòa giải quyết các vụ kiện tụng dân sự, hình sự… Phiên dịch viên đòi hỏi phải dịch chính xác, trung thực, khách quan, rõ ràng…để phiên tòa diễn ra một cách công minh, công bằng đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

Phiên dịch, hướng dẫn viên tại Ý (Italia):

Phiên dịch viên du lịch hay hướng dẫn viên du lịch muốn hành nghề cần phải có chứng chỉ hướng dẫn viên do Tổng cục Du lịch hay Sở Du lịch cấp sau một khóa đào tạo 3 – 6 tháng. Họ phải có kiến thức về lịch sử, địa lí, văn hóa…thể hiện được đặc trưng văn hóa của người Việt Nam trước du khách nước ngoài.

Phiên dịch từ xa tại Italia

Đây là loại hình phiên dịch phổ biến hiện nay khi mà Internet đang phủ sóng toàn cầu. Nó được biết đến là loại hình phiên dịch rất linh hoạt; có thể phiên dịch qua điện thoại, qua online, skype, truyền hình trực tiếp…

Những ưu điểm khi sử dụng biên phiên dịch, hướng dẫn viên tại Ý (Italia):

 • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Italia
 • Khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Ý tốt hơn; hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết thuận tiện hơn
 • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước (vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại…)
 • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Ý (Italia).
 • Có các quan hệ tại Italia

Với những ưu thế, đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Phiên dịch và hướng dẫn viên tại Ý (Italia) cho các công ty và cá nhân của Việt Nam; và đã được khách hàng đánh giá cao về  chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm; cung cấp những phiên dịch đáng tin cậy có kinh nghiệm qua các dự án, chuyên đề với đủ các chuyên ngành khác nhau; hội tụ đầy đủ các tiêu chí cho một buổi đàm phán thành công.

Phiên dịch là cầu nối ngôn ngữ của bạn với đối tác. Nó quyết định sự thành bại của bạn trong cuộc đàm phán, trong bất kì một buổi phiên dịch nào.

Nếu Quý khách có nhu cầu về phiên dịch Tiếng Ý  hãy sử dụng dịch vụ tại Dichtiengy.com.  Với đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất; đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.

Rate this post