Báo giá dịch thuật tiếng Ý tại Tp Hồ Chí Minh

Nội Dung Chính

Tiếng Ý là gì?

Tiếng Ý hay tiếng Italia (italiano, lingua italiana) là một ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman của hệ Ấn-Âu và được dùng bởi khoảng 70 triệu người, đa số sinh sống tại Ý. Giọng Ý được xem như chuẩn hiện nay là giọng của vùng Toscana (tiếng Anh: Tuscany, tiếng Pháp: Toscane), nhất là giọng của những người sống tại thành phố Firenze (còn được gọi là Florence). Trên bán đảo Ý và các đảo phụ cận, nó được xem như đứng trung gian giữa các tiếng miền nam (thuộc nhánh phía Nam của nhóm Rôman) và các tiếng miền bắc (thuộc nhóm ngôn ngữ Gaul-Rôman, một phân nhóm của nhóm Rôman). Trong nhóm Rôman, nó là tiếng gần tiếng Latinh nhất và giống như các ngôn ngữ khác trong nhóm, dùng rất nhiều trọng âm (stress) trong lối phát âm

Tiếng Ý cũng là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Với việc giao thương kinh tế, Ý cũng là quốc gia đang có nhu cầu đầu tư và khai thác thị trường Việt Nam. Do đó để có những thành công trong việc hợp tác với các đối tác nói thuần ngôn ngữ Ý thì dịch vụ dịch thuật tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Ý chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Ý nhận dịch thuật tài liệu tiếng Ý chuyên ngành chuyên sâu bao gồm hơn 100 chuyên ngành và 50 thổ ngữ, ngôn ngữ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đó là câu trả lời tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ý của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi là công ty chuyên dịch dự án Việt Ý Italia, dịch thuật tài liệu tiếng Ý Italia sang tiếng Việt, Ý Italia sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

Với đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch được đào tạo từ nhiều trường Đại học nổi tiếng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, tác phong công việc chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho bạn dịch vụ dịch thuật  tiếng Ý việc hoàn hảo về ngữ nghĩa, văn phong trong thời gian nhanh nhất.

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp

Với các doanh nghiệp đang có đối tác là doanh nghiệp Ý thì dịch thuật tiếng việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc hợp tác

 • Chất lượng công việc: Việc nhân viên chuyên nghiệp về tiếng Ý sẽ có thể dịch văn bản hay hợp đồng cho công ty một cách chính xác, giúp cả 2 bên hiểu được thông tin và những mong muốn hợp tác và từ đó đi đến việc ký kết hợp đồng một cách thành công.
 • Chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể: khi bạn thuê dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được cung cấp một nhân viên chuyên về lĩnh vực bạn đang cần do đó mọi vấn đề về văn bản cần dịch sẽ được đảm bảo chất lượng nhất
 • Bắt kịp tiến độ của công ty: nếu công ty càng ngày càng phát triển và các đối tác ngày một nhiều hơn thì một nhân viên nội bộ sẽ khó mà đáp ứng được vì khả năng có hạn so với một chuyên viên chuyên sâu của dịch vụ dịch thuật. Bên cạnh đó quy trình khép kín sẽ được thực hiện qua nhiều khâu khiến cho văn bản cần dịch đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Thống nhất trong mọi văn bản cần dịch: khi bạn thuê một nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ dịch thuật thì sẽ đảm bảo tính thống nhất của văn bản cần dịch, sẽ không bị lác đề, sai mục đích, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro và từ đó mang lại nhiều lợi ích cho việc hợp tác của doanh nghiệp.

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Ý 2022

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ý đa chuyên ngành:

 • Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành kinh tế
 • Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành Hóa sinh
 • Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành y dược
 • Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành môi trường
 • Dịch thuật tiếng Ý sách báo, truyện tranh,,,
 • Dịch thuật tiếng Ý làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm

Chúng tôi cam kết: Để nhận báo giá dịch thuật đầy đủ cho toàn bộ tài liệu cần dịch của Quý khách, xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hoặc gửi tài liệu cho chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đầy đủ ngay khi nhận được tài liệu của Quý khách. Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành của bạn trên mọi bước tiến trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống!

Ngôn ngữ gốc Ngôn ngữ dịch Giá dịch (VNĐ)
tiếng Ý Tiếng Việt 155.000 -200.000
Tiếng Việt tiếng Ý 165.000 – 215.00
tiếng Ý Ngôn ngữ khác Phụ thuộc ngôn ngữ dịch

Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về giá thành dịch thuật.

Rate this post