Dịch thuật công chứng tiếng Ý (Italia) tại Hà Nội

Nội Dung Chính

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch Italia – Việt trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Ý cũng là một trong những ngôn ngữ được dịch thuật nhiều tại Dịch tiếng Ý.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Ý (Italia)

Dịch thuật công chứng tiếng Ý hay còn gọi dịch thuật có công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp quận, huyện hoặc Phòng công chứng, Văn Phòng công chứng để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng Nhà nước) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Khác với dịch thuật tiếng Ý chỉ là công đoạn chuyển ngữ tài liệu từ ngôn ngữ này sang tiếng Việt hoặc ngược lại, dịch vụ dịch công chứng tiếng Ý là thao tác chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang Tiếng Việt. Những giấy tờ này sau đó sẽ được đem đi công chứng, đóng dấu xác nhận tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Như vậy, dịch thuật tiếng Ý có công chứng sẽ gồm hai quá trình: chuyển ngữ văn bản và công chứng xác nhận giá trị về mặt pháp lý.

Văn phòng dịch thuật tiếng Ý (Italia) chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với lợi thế là công ty dịch thuật và phiên dịch Quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biên Phiên dịch tiếng Ý (Italia), chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ biên Phiên dịch, hiệu đính dịch, và các dịch vụ ngôn ngữ khác cho các Khách hàng lớn trong nước tiêu biểu như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Tổng cục thống Kê, Ủy ban chứng khoán nhà nước, Công ty FPT, PVI, Ford Capital, Bộ Công An, Bộ Tài Chính… và các công ty tổ chức phi chính phủ và một số đại sứ quán, lãnh sự quán các nước có mặt tại Việt Nam. Điều đó là vinh dự cũng như khẳng định thương hiệu, chất lượng ngày càng được nâng cao đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Với phương châm “ Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài”, chúng tôi đặc biệt đề cao sự tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Do vậy, những dự án của chúng tôi luôn vượt trội so với các đơn vị Biên Phiên dịch khác về chất lượng: thuật ngữ chính xác, ngôn ngữ phong cách bản địa, tiến độ công việc cũng như chế độ hâu mãi như: Bảo mật tài liệu dịch thuật, lưu trữ tài liệu, bào hành tài liệu dịch thuật…

Quy trình làm việc triển khai dịch thuật tiếng Ý

Dịch vụ dịch thuật hay dịch công chứng tiếng Ý đều được đảm bảo thực hiện theo trình tự 8 bước tại Dịch tiếng Ý:

– Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

– Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

– Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

– Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

– Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

– Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

– Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

– Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Quy trình này áp dụng cho mọi tài liệu, văn bản cần dịch thuật, không phân biệt bất kỳ đối tượng khách hàng nào cần ưu tiên. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi tuyệt đối của bạn khi đã tin tưởng đến với Dịch tiếng Ý.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

Rate this post