Báo giá dịch thuật tiếng Ý tại Hà Nội

Nội Dung Chính

Tầm quan trọng của nước Ý hiện nay

Với diện tích 301.340 km2, Ý có vị trí chiến lược hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu về xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ. Hơn nữa, đất nước này có vị trí trọng yếu và là tâm điểm du lịch lịch sử của Châu Âu, là một trong những kinh đô thời trang của thế giới.

Nước Ý đang có tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân trong lĩnh vực dịch vụ, với lượng du lịch ồ ạt đến các thành phố như Rome, Florence, Milan, Venice và Naples, và hơn 94 triệu du khách vào năm 2018, khẳng định quốc gia này là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở châu Âu.

Các doanh nghiệp Ý có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường ở cấp độ văn hóa, kinh tế và chính trị.  Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh, sinh sống hoặc thực hiện các hoạt động khác tại Ý, bạn cần phải có bản dịch chính xác và chuyên nghiệp sang tiếng Ý đối với các tài liệu của mình.  

Vì lý do này, các công ty dịch thuật tiếng Ý như Công Ty Dịch Thuật tiếng Ý đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác nhất có thể và giúp truyền đạt thông điệp một cách trung thực nhất.

Những khó khăn trong biên dịch tiếng Ý là gì?

Tiếng Ý là một trong những ngôn ngữ khó trong giới dịch thuật. Vì vậy, nếu không phải là dịch vụ biên dịch tiếng Ý chuyên nghiệp thì khó có thể tránh khỏi những trở ngại điển hình như: 

 • Trong tiếng Ý, những danh từ giới tính, động từ kết hợp, đại từ, từ có phụ âm kép hay gây nhầm lẫn. Vì vậy, nếu biên dịch viên không có kiến thức ngôn ngữ chuyên sâu rất dễ dàng bị nhầm lẫn.
 • Tiếng Ý được biết đến với lượng lớn tiếng địa phương. Nếu không nắm vững ngôn ngữ vùng miền, biên dịch viên sẽ không thể lột tả được chiều sâu nội dung hoặc bỏ sót ý của văn bản gốc. 

Để góp phần thúc đẩy quá trình giao lưu, hợp tác với nước Ý, Dịch tiếng Ý hân hạnh mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Italia cũng như dịch vụ biên dịch tiếng Ý chất lượng cao, hứa hẹn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Các chuyên ngành tiếng Ý chúng tôi nhận dịch

Chúng tôi nhận dịch tiếng Ý (Italia) đa chuyên ngành, lĩnh vực :

 • Dịch tiếng Ý (Italia)chuyên ngành Kỹ thuật chuyên môn, và Công nghệ
 • Dịch tiếng Ý (Italia) Kinh tế, Kế toán, ngân hàng
 • Dịch tiếng Ý (Italia) chuyên ngành Luật, Tư Pháp, Công pháp Quốc tế, tranh chấp thương mại…
 • Dịch tiếng Ý (Italia) chuyên ngành Y học, dược Phầm
 • Dịch và hiệu đính website (Địa phương hóa và quốc tế hóa), truyền thông (Mass Media), quảng cáo (Video, Clips, Songs, Brochure..) tiếng Ý
 • Dịch Tiếng Ý (Italia) chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Dịch tài liệu, hồ sơ tiếng Ý phổ thông mà chúng tôi đã thực hiện như: Các loại hợp đồng song phương đa phương, thiết kế kiến trúc bản vẽ kỹ thuật, Hồ sơ dự án khả thi, báo cáo tài chính hợp nhất, Hồ sơ năng lực Công ty, dự án môi trường, ODA, dịch thông tư, nghị định, hướng dẫn của các Bộ ban ngành, dịch phim tiếng Ý, lồng tiếng cho phim và chèn phụ đề, thư tín (email) trao đổi thông tin, dịch bài báo, tài liệu nghiên cứu, chuyển ngữ các bài luận văn… từ tiếng Việt sang tiếng Ý (Italia) và ngược lại sang các ngôn ngữ khác nhau.

Mỗi biên dịch viên của chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Biên dịch tiếng Ý bản ngữ chuyên nghiệp
 • Bằng cấp chuyên ngành dịch thuật
 • Chuyên môn được cập nhật đầy đủ
 • Giàu kinh nghiệm
 • Chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực khách hàng yêu cầu

Biên dịch viên được chỉ định sẽ bàn giao các tài liệu biên dịch từ tiếng Ý hoặc sang tiếng Ý, có chữ ký và đóng dấu hợp lệ, kèm theo bản sao của hồ sơ gốc để bạn nắm rõ các tài liệu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuât tiếng Ý chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Công ty dịch thuật tiếng Ý để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post