Dịch thuật công chứng tài liệu CO – CQ tiếng Ý chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

CO – CQ là gì?

CO là giấy chứng nhận xuất xứ, tiếng Anh là Certificate of Origin. CQ là giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality. Thông thường sẽ cần phải dịch và công chứng để chứng minh về sản phẩm hàng hoá, xuất xứ. Để khách hàng trong nước có thể hiểu và tin tưởng.

CQ viết tắt của Certificate of Quality được gọi là giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đây là tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn được đề ra.

CO và CQ có ý nghĩa khi được các cơ quan có thẩm quyền của đơn vị sở tại cung cấp (Các cơ quan chức năng của nơi sản xuất ra sản phẩm, dịch vụ đó). CO và CQ là những giấy tờ kèm theo sản phẩm khi được xuất khẩu và thường chỉ viết bằng ngôn ngữ sở tại của đất nước mà chúng xuất xứ.

Các sản phẩm khi được nhập khẩu có CO và CQ sẽ được đơn vị nhập khẩu, khách hàng mua hàng tin tưởng đánh giá cao sản phẩm mà họ nhận được. Điều này thúc đẩy việc mua bán hàng giúp các đơn vị khinh doanh đạt được mục tiêu của mình tốt hơn rất nhiều.

Dịch thuật tiếng Ý tài liệu CO – CQ

Khi nhận được CO, CQ từ nhà sản xuất chúng thường được viết bằng ngôn ngữ của nơi xuất khẩu hàng hóa. Vì vậy chúng ta nếu không thông thạo tiếng nước họ sẽ rất khó để đọc và hiểu được trên đó viết gì. Dịch thuật công chứng CO, CQ sang ngôn ngữ của nước nhập khẩu sẽ giúp các khách hàng có thể đọc và hiểu được nội dung của CO, CQ; từ đó tăng thêm sự tin tưởng đối với các sản phẩm được nhập khẩu đó.

Tại Việt Nam có rất nhiều các công ty dịch thuật công chứng CO/ CQ tiếng Ý; nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị dịch thuật công chứng tốt khiến bạn hài lòng. Dịch vụ dịch thuật công chứng CO CQ tiếng Ý giá rẻ chất lượng cao của Công ty dịch thuật tiếng Ý sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Công ty dịch thuật tiếng Ý là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hàng trăm bản CO, CQ tiếng Ý của rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu từ khác nhau. Chúng tôi đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chính xác làm hài lòng mọi quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao nên chọn đơn vị dịch thuật của chúng tôi

Dịch tiếng Ý không chỉ tập trung đội ngũ dịch thuật số lượng lớn mà họ còn có có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Các dịch thuật viên của chúng tôi luôn bình tĩnh xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình dịch thuật. Nhờ đó luôn mang đến cho khách hàng những tài liệu dịch công chứng chứng nhận xuất xứ hàng hóa chuẩn xác và rõ ràng nhất.

Chính bởi lý do này đã giúp chúng tôi luôn nhận được sự ủy thác và yêu thương của khách hàng. Không ngừng nỗ lực hoàn thiện và mang đến sự phục vụ tốt nhất đến bạn, cam kết:

–   Chi phí dịch thuật thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

–   Nội dung dịch thuật tài liệu chuyên ngành chính xác, sát với bản gốc.

–   Thời gian nhận tài liệu dịch thuật ngay và luôn trong ngày. Đối với văn bản mức độ khó hiểu hơn sẽ trao trả chậm nhất trong vòng 3 ngày.

–   Bảo vệ quyền lợi và thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

–   Ưu đãi cho khách hàng thân thiết dịch thuật với số lượng lớn.

–   Phục vụ tận tình bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

–   Tư vấn miễn phí một số thủ tục liên quan đến pháp lý, hải quan, công chứng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ý tốt nhất.

 

 

Rate this post