Phiên dịch nối tiếp tiếng Ý

Nội Dung Chính

Phiên Dịch Nối Tiếp tiếng Ý Tại TP.HCM và Hà Nội

Phiên dịch nối tiếp là loại hình dịch thuật mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc người phiên dịch sẽ bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Loại hình dịch thuật này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia…
Đây là một hình thức phiên dịch khó, đòi hỏi người phiên dịch viên phải có trình độ ngoại ngữ giỏi, có sự hiểu biết về chuyên ngành dịch. Bên cạnh đó, khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn là điều cực kỳ quan trọng vì sau khi nhận được thông tin từ một phía người phiên dịch viên phải ghi nhớ tất cả những ý chính sau đó ghi chú,sắp xếp, tổng hợp lại và ngay lập tức phải chuyền tảaci nội dung đầy đủ và chính xác đến đối tượng liên quan.
Hiện tại ở Việt Nam có hàng trăm công ty cung cấp phiên dịch viên vì thế không dễ để Qúy khách có thể lựa chọn được người phiên dịch viên ưng ý.

Qúy khách nên lựa chọn phiên dịch viên tiếng Ý phù hợp với những tiêu chí sau:

Có nhiều năm kinh nghiệm trong phiên dịch nối tiếp
Có kiến thức chuyên sâu về nghành cần dịch tiếng Ý
Khả năng ghi nhớ tốt, xử lý tình tình huống linh hoạt
Giọng nói truyền cảm, phát âm tròn chữ
Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Có kỷ cương, trách nhiệm trong công việc
Qúy khách có thể tìm đến những công ty cung cấp phiên dịch viên uy tín để bàn giao công việc. Một trong số những công cung cấp phiên dịch viên chất lượng hàng đầu Việt Nam không thể không kể đến đó là Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Ý.
Đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Ý Qúy khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ. Hoạt động với tiêu chí lấy “Khách hàng làm trọng tâm” chính vì thế mọi hoạt động của công ty Chúng tôi đều hướng tới lợi ích của Khách hàng.

Dịch thuật tiếng Ý chuyên nghiệp, dịch công chứng tiếng Ý, dịch tài liệu tiếng Ý

Tại sao chọn dịch vụ phiên dịch viên nối tiếp tiếng Ý của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Ý?

Là công ty có 7 năm kinh nghiệp trong ngành dịch thuật, cung cấp phiên dịch viên
Đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn: PNJ, YAMAHA, CANON, Circle K 24 giờ, Trung Nguyên Coffee, VINGROUP, FPT, Hoàng Anh Gia Lai…
Đội ngũ phiên dịch viên lên tới 500 người
Tất cả phiên dịch viên đều có trên 5 năm kinh nghiệm phiên dịch nối tiếp
Chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường
Đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối

Rate this post