Dịch thuật tài liệu giới thiệu sản phẩm sang tiếng Ý chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Catalogue là gì?

Tài liệu giới thiệu sản phẩm hay Catalogue là cuốn giới thiệu các danh mục sản phẩm & sản phẩm mà trên đó trình bày các hình ảnh, thông tin về sản phẩm. Catalogue thì lớn hơn brochure thường là 6 tờ 12 trang, xếp lại như 1 cuốn sổ tay, giống như dạng mẫu mã của cty đó muốn show cho khách hàng coi, kiểu như bảng báo giá vậy, nội dung thì phong phú hơn brochure.

Đó là một ấn phẩm tự giới thiệu sản phẫm cũng như dịch vụ  của công ty, được thiết kế với nhiều kích thước cũng như số lượng trang khác nhau. Mà trong đó truyền đạt đầy đủ nội dung cũng như hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng một cách mạnh mẽ nhất Nó là một công cụ bán hàng có thể xuất hiện mọi lúc khi khách hàng cần, ngoài ra catalogue  trợ thủ đắc lực giúp nhân viên của bạn giải thích những thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm/ dịch vụ

Thiết kế Catalogue (catalog hay catalo) được định nghĩa trong từ điển là một bản liệt kê danh mục. Trong lĩnh vực quảng cáo, Thiết kế catalogue là tập tài liệu giới thiệu về danh mục sản phẩm, dịch vụ, dự án … hoặc những thông tin có tính chất liệt kê theo danh mục. Catalogue hay được dùng để cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, so sánh,  lựa chọn các sản phẩm.

Dịch thuật tài liệu tiếng Ý chuyên nghiệp

Là một hậu duệ của thổ ngữ Tuscan và tiếng Latinh thuộc nhóm Roman trong hệ Ấn – Âu, tiếng Ý là ngôn ngữ có hơn 70 triệu người sử dụng trên thế giới hiện nay. Những người đã từng học và sử dụng qua tiếng Ý đánh giá đây là ngôn ngữ hiếm, lạ và khó học. Để dịch thuật tiếng Ý sát nghĩa, đúng văn phong mà vẫn đảm bảo chính xác về mặt nội dung chúng ta cần phải am hiểu về nền văn hóa của nước Ý cộng với vốn kiến thức chuyên sâu thật tốt.

Hiện nay, các doanh nghiệp ở nước Ý đang tìm kiếm thị trường đầu tư mới và phát triển nguồn nhân lực lao động rẻ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại – dịch vụ cho các quốc gia khác trên thế giới. Chính điều này đã khiến nhu cầu dịch thuật tiếng Ý nở rộ trong thời gian gần đây. Để đáp ứng nhu cầu thời đại, Dịch tiếng Ý cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Ý chất lượng, nhanh chóng với mong muốn tạo sự thuận lợi trong giao dịch của 2 nước cũng như giúp bằng phẳng chút nào đó con đường phát triển hợp tác song phương.

Chất lượng dịch thuật hàng đầu

Dịch thuật tiếng Ý tại đây không chỉ là ở sự uy tín – chất lượng bản dịch, một điều quan trọng khác cũng không kém là duy trì tính bảo mật thông tin của khách hàng làm việc tại Dịch tiếng Ý.

Trong dịch thuật hiện đại ngày nay – công cụ dịch thuật đóng một vai trò hết sức to lớn. Không những giúp  hiệu quả công việc nâng cao, tiết kiệm thời gian mà các công cụ dịch thuật giúp quản lý công việc một cách rõ ràng, rành mạch. Tại Dịch tiếng Ý phần nhiều chúng tôi sử dụng TRados cũng như các công cụ dịch thuật phổ biến hiện nay để quản lý và hỗ trợ dịch thuật. Điều này tăng khả năng chuyển bản dịch tiếng Ý nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm các biên tập viên lành nghề, những người kiểm chứng có kinh nghiệm, các nhà quản lý chất lượng và các nhà quản lý dự án làm việc cùng nhau trong một dự án mà không có sự chồng chéo, giúp đạt được mục tiêu đảm bảo chất lượng dịch thuật tiếng Ý trong khoảng thời gian mà khách hàng  mong đợi.

Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Ý

Công ty dịch thuật tiếng Ý có nhận dịch thuật tài liệu tiếng Ý trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Chúng tôi nhận dịch thuật qua lại giữa nhiều ngôn ngữ, không chỉ sang tiếng Việt, từ tiếng Anh sang tiếng Ý và tiếng Ý sang tiếng Anh và sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Các bản dịch tiếng Ý phổ biến thường được sử dụng dịch thuật tại đây bao gồm những lĩnh vực như :

 • Ô tô
 • Hoá chất
 • Tài chính
 • Nông nghiệp
 • Điện tử
 • Công nghệ thông tin
 • Quảng cáo
 • Chế biến thực phẩm
 • Logistics
 • Ngân hàng
 • Quần áo thời trang
 • Dệt may

Chúng tôi đã cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Ý cho khách hàng từ các phân đoạn kinh doanh đa dạng với sự hài lòng gần như tuyệt đối trong hơn một thập niên qua.

 

Rate this post