Dịch thuật tiếng Ý Hợp Đồng Kinh Tế Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Ý Hợp Đồng Kinh Tế Thủ Đô Hà Nội

Italia là quốc gia nằm ở phía Nam châu Âu, có quốc kỳ ba màu xanh lá – trắng – đỏ đã quen thuộc với rất nhiều người. Quốc gia này là nơi khởi nguồn của nhiều nền văn hóa châu Âu, cũng là nơi bắt đầu cho phong trào Phục hưng – phong trào mang tới nhiều thiên tài xuất chúng như Leonardo da Vinci, Michelangelo, Dante,… cũng như để lại cho nơi đây nhiều công trình kiến trúc tiêu biểu.

Với phía Nam là biển Địa Trung Hải, có đường biên giới chung với Pháp ở phía Tây Bắc, Italia là một nơi lý tưởng để du khách ghé thăm trong tour du lịch châu Âu của mình.

Thủ đô – Rome

Quốc khánh – 17/03/1861

Đơn vị tiền tệ – Euro

Múi giờ – Ý lệch với Việt Nam 6 tiếng đồng hồ

Là một hậu duệ của thổ ngữ Tuscan  và tiếng Latinh thuộc nhóm Roman trong hệ Ấn – Âu, tiếng Ý là ngôn ngữ có hơn 70 triệu người sử dụng trên thế giới hiện nay.

Những người đã từng học và sử dụng qua tiếng Ý đánh giá đây là ngôn ngữ hiếm, lạ và khó học. Để dịch thuật tiếng Ý sát nghĩa, đúng văn phong mà vẫn đảm bảo chính xác về mặt nội dung Quý khách cần phải am hiểu về nền văn hóa của nước Ý cộng với vốn kiến thức chuyên sâu thật tốt.

Hiện nay, các doanh nghiệp ở nước Ý đang tìm kiếm thị trường đầu tư mới và phát triển nguồn nhân lực lao động rẻ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại – dịch vụ cho các quốc gia khác trên thế giới.

Kể từ khi gia nhập WTO, quan hệ hợp tác song phượng Việt – Ý ngày càng trở nên sâu sắc. Việt Nam có nhiều cơ hội và thách thức hơn khi tiếp cận với một nền kinh tế lớn của phương tây điển hình là nước Ý.

Nhận thấy Ý là một ngôn ngữ khó nhưng nhu cầu dịch thuật tiếng Ý tại Việt Nam lại chưa bao giờ sụt giảm, Khách hàng là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm cho mình một địa chỉ dịch vụ/công ty đáng tin cậy để gửi tài liệu dịch thuật.

Nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của Khách hàng, Chúng tôi – Công Ty Dịch thuật tiếng Ý đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Ý. Kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của của Chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng vì vậy đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật của Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tuyệt đối cho những bản dịch.

Lý do Quý khách nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ý của Dịch thuật tiếng Ý

  • Sở hữu các chuyên gia ngôn ngữ, biên – phiên dịch viên tiếng Ý hàng đầu
  • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp chuẩn quốc tế ISO 15308.
  • Dịch công chứng lấy ngay trong ngày.
  • Nội dung chính xác – Đầy đủ – Chất lượng.
  • 100% bàn giao bản dịch đúng thời hạn
  • Nhân viên tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc cho Khách hàng.

Mục tiêu của Dịch thuật tiếng Ý là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy Khách hàng làm trọng tâm phát triển, chính vì vậy Chúng tôi luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn đội ngũ biên dịch viên cũng như cộng tác viên dịch thuật tiếng Ý. Họ phải là những người có trình độ, kiến thức chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp và am hiểu sâu rộng ngôn ngữ, văn hóa của Ý.

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Ý, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những bản dịch có chất lượng tốt nhất, chi phí tối ưu nhất.

Gọi ngay cho Chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tiếng Ý tốt nhất!

4.5/5 - (782 bình chọn)