Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành Kế toán Kiểm toán tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Ý chuyên ngành Kế toán Kiểm toán tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Người Italia nói tiếng Italia, tuy vậy việc nói tiếng Anh cũng không phải là vấn đề quá lớn. Ở một số nhà hàng, khách sạn, tiếng Anh vẫn được đề bên cạnh tiếng bản địa. Du khách có thể học trước một vài mẫu câu đơn giản để giao tiếp với người địa phương.

Với nhiều dấu ấn văn hóa Phục hưng, Italia để lại ấn tượng về một nền văn hóa mang nhiều nét quý phái. Những nét tiêu biểu về kiến trúc, điêu khắc cùng hội họa của Ý đã được tổ chức UNESCO ghi nhận. Ngoài ra, nhắc đến Ý cũng là nhắc đến ẩm thực độc đáo với pizza, mì ống spaghetti,…

Với quan niệm “Dịch thuật không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ, mà nó là cả một nghệ thuật, một sứ mạng thiêng liêng, mang hình ảnh cả một đất nước giới thiệu đến bạn bè trên thế giới”,vì vậy, tại Dịch 1 Giờ “độ chính xác” luôn được đặt lên hàng đầu, bời chỉ cần một sai sót nhỏ có thể dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Về mối quan hệ với Việt Nam, Hai nước đang trải qua thời kỳ sôi động nhất, đặc biệt từ khi hai nước thiết lập Quan hệ Đối tác Chiến lược vào năm 2013.Quan hệ kinh tế – thương mại, Các công ty Italy ngày càng quan tâm đến thị trường Việt Nam và xem nơi đây như một thị trường mới nổi trong khu vực với nhiều tiềm năng đầy hứa hẹn cho đầu tư và phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, nhu cầu du học của các bạn trẻ tại Việt Nam cũng không ngữ tăng lên, Chính vì lý do đó, khiến nhu cầu dịch thuật tiếng Ý trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Với hơn 8 năm (từ 2009) cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng trong việc cung cấp các bản Dịch Tiếng Ý sang Tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật: kinh tế – thương mại; tài chính – ngân hàng; xây dựng – kỹ thuật; y tế – dược phẩm…Dịch thuật tiếng Ý cam kết hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót lớn hơn 10%

Dịch thuật tiếng Ý có 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Ý, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Ý, có ít nhất 5 năm theo học tại Ý, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Ý, đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Ý không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Bên cạnh đó, với chương trình đảm bảo “Bạn luôn là khách hàng số 1” đến với Dịch thuật tiếng Ý khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật ở tất các lĩnh vực và chuyên ngành như:

  • Dịch thuật Công chứng
  • Dịch thuật Chuyên ngành
  • Dịch thuật Website & Game
  • Dịch thuật Đa phương tiện

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ý như: phiên dịch tháp tùng, phiên dịch cabin, phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch tại công trường,…

Trong 6 năm qua Dịch thuật tiếng Ý không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp chúng tôi hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Với những giá trị mà Dịch thuật tiếng Ý mang lại, Công ty chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vươn ra thế giới.

3.7/5 - (3164 bình chọn)