Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Ý – Italia tại Tp Hồ Chí Minh

Nội Dung Chính

Khái niệm tiếng ý – Italia

Tiếng Ý là một trong những ngôn ngữ được nói tương đối nhiều trên thế giới với khoảng 70 triệu người sử dụng và thuộc nhóm Roman của hệ Ấn-Âu. Không những vậy, khi nhắc đến Ý, người ta không thể không nhắc đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới như: Đấu Trường Coloseum, Tháp nghiêng Piza hay Venice.. và vẻ đẹp của những chiếc xe Vespa sành điệu cũng như vẻ đẹp trai lãng tử của những cầu thủ bóng đá ở xứ sở này.

Bề nổi của Ý là như vậy, nhưng khi đặt chân trực tiếp lên nước Ý chúng ta mới cảm nhận được thế nào là Văn Hóa Ý, thế nào là tâm hồn người Ý, điều đó đã góp phần làm nên những di sản, danh lam thắng cảnh, và những sản phẩm mang nhãn hiệu “Made in Italy” nổi tiếng trên khắp thế giới.

Dịch thuật tiếng Ý - Italia chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Ý – Italia chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Ý nhận dịch thuật tài liệu tiếng Ý chuyên ngành chuyên sâu bao gồm hơn 100 chuyên ngành và 50 thổ ngữ, ngôn ngữ các quốc gia và vùng lãnh thổ.Đó là câu trả lời tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ý của công ty chúng tôi.Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Ý là công ty chuyên dịch dự án Việt Ý Italia, dịch thuật tài liệu tiếng Ý Italia sang tiếng Việt, Ý Italia sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

Biên dịch tiếng Ý Italia đa lĩnh vực

•    Dịch thuật tiếng Ý Italia ngành Công nghệ thông tin
•    Dịch tiếng Ý Italia ngành Y học, y khoa, y dược
•    Dịch tiếng Ý Italia ngành Dược phẩm, hóa chất
•    Dịch thuật tiếng Ý Italia ngành Cơ khí, ô tô
•    Dịch tiếng Ý Italia ngành Xây dựng
•    Biên dịch tiếng Ý Italia ngành Năng lượng, dầu khí
•    Biên dịch tiếng Ý Italia ngành Hàng không
•    Biên dịch tiếng Ý Italia ngành Điện, điện tử

dịch thuật sang Tiếng Ý Italia

Các ngôn ngữ  chúng tôi có thể dịch thuật sang Tiếng Ý Italia

Tiếng Anh, Tiếng Campuchia, tiếng Đức, tiếng Ý, Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Trung Quốc, tiếng Ý Italia, tiếng Mông Cổ, tiếng Hungary, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập,… và các tiếng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Ý (Italia) bao gồm những phí nào?

1, Phí dịch thuật tiếng Ý (Giá thành các bản dịch): Phụ thuộc vào nội dung bản dịch về mức độ chuyên sâu, yêu cầu về độ chính xác ngôn ngữ, số lượng của tài liệu mà chúng tôi áp dụng các mức phí linh hoạt phù hợp với tính chất và nội dung bài dịch.

2, Phí dấu công chứng tiếng Ý theo QUY ĐỊNH phòng Tư pháp Quận (Huyện), tỉnh (Thành phố)

3, Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Ý: Phí dịch dịch vụ đã bao gồm phí in ấn tài liệu dịch, chuyển phát và các phí liên quan đến việc công chứng. Phí này cũng phân ra các dịch vụ công chứng nhanh, gấp hay dịch vụ công chứng thường

 Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về giá thành dịch thuật.

Rate this post