DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý (ITALIA) NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG

0
2510
Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Ý
Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Ý

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, nhu cầu giao thương, du lịch, du học…ngày càng được nâng cao, đặc biệt là nước Ý. Vì lí do đó, chúng tôi đã xây dựng dịch vụ  dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Ý (Italia): du lịch, thương mại, du học, công tác, định cư nước ngoài, kết hôn với các đặc thù như sau:

  • Khi làm hồ sơ xin visa, Quý Khách cần phải dịch toàn bộ các giấy tờ, tài liệu liên quan từ tiếng Việt cần dịch thuật công chứng sang tiếng Ý. Thông thường có thể nộp bản dịch thuật tiếng Anh những giấy tờ đó cho hầu hết các Đại Sứ quán.
  • Tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau. Một bộ hồ sơ xin visa sẽ gồm nhiều tài liệu: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận…

Dich thuat ho so visa, dich thuat cong chung ho so xin visa, dich thuat visa lay nhanh

 

Bên cạnh đó, sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa; chúng tôi sẵn sàng tư vấn hồ sơ đến khi trả visa cho Khách hàng.

Nếu Quý khách xin visa tại nước ngoài, cần chứng nhận lãnh sự hồ sơ giấy tờ để sử dụng tại nước ngoài, hoặc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ hồ sơ để sử dụng tại Việt Nam.

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Ý trong những năm qua tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa cho nhiều công ty du lịch trong nước như: Hanoitourist, TDG Indochina Travel, Luxury Travel, Suntravel…và các công ty, cá nhân có nhu cầu xin visa đi Ý.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật công chứng xin visa, và bất kỳ ở đâu và lúc nào cũng như giá cả.

Chúng tôi cũng xin hân hạnh khi được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ công ty dịch thuật tin cậy, uy tín và một người cộng sự trung thành nhất.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH THUẬT VISA CHÚNG TÔI

  1. Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
  6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
  7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
  8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý (ITALIA) NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here